Top các bài dự thi cuộc thi ảnh Khoảnh khắc yêu thương

Mã số dự thi: MDSS1959

Tên thí sinh: Nguyễn Thị Ngọc Bích

Con là Bon - Tuấn Kiệt chào mọi người ạ! Hạnh phúc của mẹ là khi có con ở bên cạnh, hàng ngày được nghe tiếng khóc, tiếng nói, tiếng cười của con. Đối với mẹ như vậy là đã quá đủ cho một hạnh phúc rồi. Mẹ luôn mong con mãi khỏe mạnh và mãi ở bên mẹ như vậy con nhé! Yêu con!

Mã số dự thi: MDSS1387

Tên thí sinh: Như Nguyễn

Con là món quà tuyệt vời nhất đối với mẹ, hãy luôn khỏe mạnh và vui vẻ nhé con gái yêu của mẹ.

Mã số dự thi: MDSS405

Tên thí sinh: Đặng thùy dương

Có một tình yêu thương cao cả nhất trên cuộc đời này, không bao giờ phai nhạt đó chính là tình yêu thương của người mẹ dành cho con. Cảm ơn các con đã đến bên mẹ để mẹ được bảo vệ và yêu thương các con. Cảm ơn tình thương yêu của đại gia đình đã giành cho mẹ con con. Chính sự yêu thương động viên giúp mẹ con con có thể vượt qua nghịch cảnh.

Mã số dự thi: MDSS882

Tên thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Thúy

Lúc con còn trong bụng mẹ được 28w con bị giãn não thất mẹ gần như suy sụp gục ngã khi bác sĩ khuyên mẹ bỏ con nhưng chính tình yêu thương của tất cả mọi người giành cho mẹ con chúng ta đã động viên an ủi và giúp mẹ con chúng ta vượt qua khó khăn cùng nhau sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Cảm ơn con đã đến bên mẹ

Mã số dự thi: MDSS58

Tên thí sinh: Trịnh Lan Phương

Hẹn Em 20 ngày nữa nhé! Từ ngày có Em, Mẹ cảm nhận dc cơ thể đang thay đổi từng ngày, bụng cứ dần lớn lên rồi chị Cam lại cứ thủ thỉ mỗi đêm: "Bao giờ con dc gặp em Win vậy mẹ?" Mẹ lại càng háo hức. Hãy thật khoẻ và mạnh mẽ để cùng mẹ bước tiếp chặng đường sắp tới Em nhé. Chúng ta cùng sẵn sàng nhé Win yêu ❤️.

BV Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh

Chủ đề 1: Sinh không đau - Sinh thường hay sinh mổ?

Diễn giả: BSCKII. Nguyễn Thị Hồng Vân - Cố vấn chuyên môn Tập đoàn BSCKI & Nguyễn Thị Ngân - Khoa Sản BV Quốc tế Vinh

Khách mời:

Thời gian live: 20/09/2019